Nội dung

NGUỒN GỐC AQUAFINA.

Aquafina là nhãn hiệu nước uống của Pepsi. Là nhãn hiệu đóng chai bán chạy hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn để sử dụng mỗi ngày.

Nước uống Aquafina đáp ứng tiêu chuẩn nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina Soda

BAO BÌ , THIẾT KẾ CỦA AQUAFINA SODA.

Khác với dòng nước suối đóng chai quen thuộc, Aquafina Soda mới này đã khoác lên mình thiết kế dạng lon nhôm bắt mắt phối hợp cũng các chi tiết đã được tối giản tối đa nhằm mang lại nét trẻ trung, năng động, hiện đại và tinh khiết cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, Aquafina Soda đã lựa chọn font chữ không chân hiện đại kết hợp vơi ngọn núi đơn giản hóa trên nền chủ đạo màu trắng – xanh dương giống với thiết kế nước suối đóng chai trước đây. Tất cả đều này đã phản ánh rõ nét sự tinh khiết một cách thống nhất, từ dòng nước suối đóng chai cho đến Aquafina Soda mới này.

THÀNH PHẦN CỦA AQUAFINA SODA

Nước Aquafina Soda

Với hai thành phần chủ yếu là nước bão hòa CO2 và chất điều chỉnh độ axit, đặc biệt không hề chứa đường nên hương vị của Aquafina Soda cực kỳ tinh khiết. Do đó, bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không cần lo tăng đường huyết, giúp cơ thể bù nước nhanh chóng khi vận động mạnh, thể thao nhé.

Ngoài ra , sản phẩm còn phù hợp cho pha chế nên các loại cocktail, soda mix,… Dù bất cứ công thức cocktail nào, thành phần khác nhau ra sao thì chút sủi gas cùng vị tinh khiết của Aquafina Soda đều sẽ là ” bức tranh nền ” hoàn hảo nhằm mang đến cho bạn ly thức uống vừa dậy hương, vừa đẹp mắt tựa như Vedette thực thụ.

SEN VÀNG WATER ” Hàng chính hãng – Giao hàng nhanh “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.